Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website tại Nedagency

Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa NEDAGENCY vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu:

  • Hệ thống website mã nguồn mã nguồn mở như WordPress, Joomla,… Được tùy biến tinh chỉnh lại giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn hoạt động tốt trên mọi thiết bị.
  • Source code được tối ưu rất tốt cho việc SEO. Khi bạn có nhu cầu đẩy TOP từ khóa thì sẽ dễ dàng tối ưu và lên TOP Google hơn từ đó tiết kiệm chi phí hơn cho doanh nghiệp của bạn.
  • Hệ thống với mã nguồn hướng đối tượng, phân chia module chức năng hợp lý, giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng quản lý, cập nhật và backup dữ liệu về sau.
  • Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp giúp công ty, dịch vụ của bạn  đơn giản hơn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
  • Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.
  • Dịch vụ chúng tôi phục vụ cho bạn một các chuyên nghiệp nhất, NEDAGENCY của chúng tôi chia ra các bộ phận chuyên phụ trách các công đoạn thiết kế – lập trình website một cách rõ ràng, để khách hàng được phục vụ tốt nhất.

Các bộ phận của NEDAGENCY bao gồm:

  • Bộ phận kinh doanh: Nhận thông tin khách hàng, lên bảng báo giá, biên soạn hợp đồng và chăm sóc khách hàng một cách tận tình chu đáo.
  • Bộ phận Design – Thiết kế: Tiếp nhận ý tưởng khách hàng – lên ý tưởng cho khách hàng và biến ý tưởng thành hiện thực, thành các trang web đẹp, sinh động và bắt mắt.
  • Bộ phận kỹ thuật: Lên bảng kế hoạch, lập trình, thực thi, kiểm nghiệm và đảm nhiệm support mọi thắc mắt của khách hàng. Giúp cho khách hàng có thể tự điều khiển và phát triển website mình một cách tốt nhất.
  • Tất cả website của NEDAGENCY làm ra đều đảm bào tối ưu chuẩn seo cho khách hàng. Đảm bảo sự hài lòng khi website của NEDAGENCY nhanh lên TOP hơn các đối thủ các. Làm dịch vụ SEO chúng tối biết yếu tố tối ưu website nó quan trọng với website của mình. Vì thế chúng tôi luôn quan tâm đến việc tối ưu tốc độ, tối ưu Onpage tốt cho website của bạn.

Hãy bắt đầu với việc quảng bá thương hiệu của công ty, doang nghiệp của bạn bằng việc thiết kế website ngay hôm nay. Các bạn sẽ có được một hệ thống website bán hàng, quảng bá thương hiệu sản phẩm chuyên nghiệp, với nhiều ngành nghề khác nhau. Các gói thiết kế website dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu thiết kế web có sẵn của chúng tôi, nhưng vẫn đảm bảo các chức năng cơ bản, giúp bạn có có một website bán chuyên nghiệp đáp ứng mọi loại khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và mẫu báo giá thiết kế website tốt nhất, cùng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất ngay hôm nay.

Thiết kế website thật sự là một giải pháp quảng bá thông tin thương hiệu sản phẩm hiệu quả cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, mang lại nguồn lợi nhuận to lớn, nhưng chi phí đầu tư ban đầu lại cực thấp. Thiết kế website trọn gói ngay hôm nay, đem đến cho bạn giải pháp thiết yếu nhất. Giúp bạn tối ưu chi phí và tiết kiệm rất nhiều thời gian.